Cách chơi Mobile Legends trên PC đầy đủ và chi tiết nhất

Mobile Legends là một tựa game MOBA rất ăn khách. Game có sự đa dạng về hệ thống các tướng cùng một loạt các thử thách vô cùng thú vị. Khi chơi Mobile Legends trên PC bạn sẽ có cơ hội tương tác với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Trong bài viết này hãy cùng Wannabegeek khám phá cách chơi game này nhé!

Giới thiệu về Mobile Lengends

Mobile Lengends hay Mobile Legends Bang Bang thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Đối thủ trong game của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới. Khi chơi game có thể lập tổ đội để kết hợp thành lực lượng mạnh mẽ kề vai sát cánh bên nhau. Ưu điểm của game là lối hành động hướng bảo vệ trụ.

Trong Mobile Lengends Bang Bang bạn sẽ tham gia vào một trận đấu 10 người chơi chia thành hai đội. Mỗi đội sẽ có 5 người. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu để chiếm được trụ của kẻ thù. Trong đó có bốn khu vực rừng rậm, hai boss và 18 trụ bạn nhất định phải chinh phục được.

Hướng dẫn chơi Mobile Legends trên PC
Hướng dẫn chơi Mobile Legends trên PC

Hệ thống các anh hùng thường xuyên được cập nhật đem đến nhiều cơ hội lựa chọn và phát triển tổ đội. Cũng giống như nhiều loại game MOBA khác, các tướng trong Mobile Legends không được nâng cấp qua các giai đoạn huấn luyện các anh hùng. Phải vận dụng các kỹ năng phù hợp để giành chiến thắng. Với tựa game này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giờ phút chơi game thư giãn nhất.

Đối với những viên ngọc chỉ số mới, các cao thủ khuyên người chơi hãy chọn Pháp thuật, Giáp và Máu. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về cách chơi Singed tank và bảng ngọc cho Singed chất lượng nhé!

Hướng dẫn chơi Mobile Legends trên PC

Mobile Legends có nhiều điểm tương đồng với Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại. Song nó đã kế thừa được những điểm đặc sắc của “hai đàn anh” này. Khi chơi game, mỗi trận sẽ có hai đội, mỗi đội tối đa là năm người chơi. Chọn Hero yêu thích để chơi. Map của Mobile Legends Bang Bang có nhiều điểm giống với Liên Quân Mobile. Nhưng game này vẫn có sự thay đổi về khu vực trên và khu vực dưới nhánh sông.

Cách chơi Mobile Legends trên PC cho người mới bắt đầu
Cách chơi Mobile Legends trên PC cho người mới bắt đầu

Bạn phải vận dụng được đầy đủ 3 skill và 2 chiêu thức bổ trợ để tấn công và phòng thủ khi cần thiết. Trong cách chơi Mobile Legends trên PC, cần phải tính toán timing sao cho khéo léo và chuẩn xác để có thể giành được nhiều lợi thế. Nhất là khi tận dụng sử dụng kỹ năng của các tướng. Bởi mỗi tướng sẽ có một kỹ năng riêng.

Các trang bị đồ và giao diện game rất khoa học. Trường hợp bạn bị sát hại thì sẽ mất một thời gian để hồi sinh và lên bảng đếm số. Cấp độ càng cao thì thời gian hồi sinh càng lâu. Nếu hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được các phần thưởng để nâng cấp kỹ năng hoặc các trang bị cần thiết khác.

Những điểm nổi bật trong Mobile Legends

Cách chơi Mobile Lengends trên PC linh hoạt với một hệ thống tướng phong phú. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng nổi bật mang lại sự thoải mái và thư giãn cho người chơi. Khi chơi, bạn có thể thực hiện các thao tác thông qua chuột hoặc màn hình cảm ứng. Tính năng khóa đòn tự động và né tránh các mục tiêu đạt được hiệu quả nhất khi năng lượng của bạn sắp cạn kiệt. Bên cạnh đó, hệ thống Tap-to-equip làm gia tăng khả năng tập trung và tiết kiệm thời gian trang bị.

Chơi Mobile Legends trên PC
Chơi Mobile Legends trên PC

Trong cách chơi Mobile Legends trên PC, khi ghép cặp sẽ mất tầm 10 giây. Nếu lên được cấp, bạn sẽ được góp mặt trong các trận đấu khác với độ khó tăng dần. Nhưng đối với Mobile Legends, bạn có thể quay lại trận đấu chỉ trong tích tắc và không phải chơi lại. Khi chơi game online, khi điều khiến tướng bằng AI sẽ làm chênh lệch lực lượng và kết quả trận đấu không được công nhận.

Như vậy, trong bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Mobile Legends trên PC thông qua phần mềm giải lập Bluestacks. Nếu có gì thắc mắc về cách chơi hay bất kỹ vấn đề gì liên quan đến game hãy để lại ý kiến đóng góp trong mục tương tác bạn đọc ở cuối bài cho chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *