Chia sẻ cách chơi Xì Dách ăn gian cho các game thủ bỏ túi

Chơi Xì Dách đang là một trào lưu thịnh hành trong cộng đồng mạng. Đây là một trò chơi hay, dễ chơi nhưng khả năng thắng rất khó nắm bắt. Thắng một ván Xì Dách được dân mạng ví von rằng “hành sự tại nhân, thành sự tại thiên”. Nhưng nếu “thiên” không “độ” ván Xì Dách của bạn thì đã có bài bí kíp này. Hãy cùng wannabegeek.org theo dõi bài viết sau đây để học hỏi những cách chơi Xì Dách ăn gian nâng cao tỷ lệ thắng của bạn.

Cách chơi Xì Dách ăn gian bằng quan sát đối thủ

Khi chia bài, rất ít trường hợp ăn ngay mà phải rút thêm bài. Hãy cố gắng quan sát cách rút bài của đối thủ để phán đoán số điểm mà họ đang nắm giữ. Khi rút bài, rất ít người rút đến 15, 16 điểm mà cảm thấy do dự. Số điểm chuyển tiếp đẹp nhất là dưới 12 điểm. Nếu đối thủ rút ngay không do dự, có nghĩa bài đang thấp và ngược lại.

cach choi Xi Dach an gian thong qua quan sat
Quan sát đối thủ giúp bạn có thêm những ứng biến xoay thắng thành bại

Trong chơi Xì Dách khi đối thủ đã rút đến lá thứ 3 mà vẫn rút thêm nữa thì tỷ lệ người đó đang chưa đủ điểm là rất cao. Đồng thời tỷ lệ trúng bài điểm cao, bài bù là 2/3. Như vậy khi người chơi rút tới lá bài thứ 4, rồi kéo theo lá bài thứ 5 thì tỷ lệ Quắc là gần 80%.

Thêm một lưu ý nữa là, bạn để ý người chơi trước rút bài, nếu bạn thấy họ rút một quân bài rồi không rút nữa thì bạn cũng không nên rút thêm. Lý do là tỷ lệ rút trúng quân bài Tây ( quân bài lớn) rất cao. Đó chính là xác xuất bài ra . Thông thường các quân bài lớn thường dính kèm với nhau.

Vì thế bạn cần có sự nhạy bén trong quan sát cũng như là sắc bén trong tính toán để đưa ra những chiến thuật xét bài cũng như là đối đầu với nhà Cái. Đây là một cách chơi Xì Dách ăn gian khá dễ áp dụng. Tuy nhiên cũng nên cảnh giác với bẫy tâm lý của đối phương.

Cách chơi Xì Dách ăn gian bằng đòn tâm lý

Như đã nói ở trên, quan sát cách rút bài có thể đoán bài cho nên bạn cũng có thể dùng cách rút bài để đánh lừa đối thủ. Bạn cần nắm được chiến thuật trên rồi áp dụng để chiêu dụ đối thủ. Bạn mở bài hãy bình tĩnh, chẳng ai biết bạn đang có bao nhiêu điểm. Thắng thua của bạn dựa vào giai đoạn bốc bài của bạn.

cach choi bai an gian bang don tam ly
Giai đoạn rút bài cần sử dụng rất nhiều chiến thuật tâm lý để thành công

Nếu bạn có số điểm cao từ 18 thì nên dừng. Đổi thủ sẽ biết bạn đã có điểm cao trong khoảng 18 đến 20. Nếu điểm của bạn thấp hơn 12 thì cứ rút thật nhanh rồi dừng để đối thủ nghĩa là bạn đã có điểm tốt.

Nếu  bạn có số điểm trong khoảng 12 đến 17, đây là lúc bạn phải dùng chiến thuật tâm lý thật tốt. Hãy rút trước 1 lá, nếu điểm tốt thì dừng. Bạn rút 1 lá mà chẳng may điểm đi xa quá thì chẳng còn gì để mất, rút luôn thêm 1 lá nữa. Đối thủ sẽ phải cân nhắc hoặc nghĩ bạn Quắc rồi hoặc có thể bạn vừa rút được 2 lá thấp. Lượt rút tiếp theo của đối thủ sẽ là lá cao thì họ có khả năng sẽ không rút nữa.

Có rất nhiều cách chơi xì dách thắng mà không cần đến bịp. Vì đơn thuần chơi trên hệ thống online thì làm sao mà người chơi có cách gian lận được. Nhưng cái gì thì cũng có mẹo cả, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra cách chơi xì dách thắng nhiều hơn thua. Bạn đọc tò mò muốn biết không nào?

Cách chơi Xì Dách ăn gian bằng việc ghi nhớ bài

Một bộ bài có tổng cộng 52 lá, mỗi quân có 4 lá bài. Bộ bài chia làm 3 loại sau:

  • 1/3 bộ bài là bài bù bao gồm 16 lá bài tương ứng với 10,J,Q,K.
  • 2/3 bộ bài điểm 32 lá bài tương ứng là 2,3,4,5,6,7,8,9.
  • Còn lại là4 quân bài A.

Nếu người chơi đã có 4 lá bài nhưng họ vẫn rút thêm lá thứ 4, thứ 5 thì khả năng Quắc của họ là rất lớn. Tỷ lệ thắng của bạn lên đến 80%. Việc tính toán khả năng ra bài, kéo bài của đối thủ là cách chơi Xì Dách ăn gian hiệu quả được áp dụng cao.

cach choi bai xi dach an gian bang cach ghi nho bai
Ghi nhớ bài là một cách chơi bài Xì Dách ăn gian khá hiệu quả

Bài viết trên chúng tôi đã mách nhỏ cho bạn một số cách chơi Xì Dách ăn gian được nhiều người áp dụng nhất. Mong rằng sẽ giúp ích cho chiến thắng và trải nghiệm game của bạn tốt hơn. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích khác về chơi Xì Dách nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *