Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ cực nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với nhiều công nghệ tân tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay và chất lượng luôn được đảm bảo. Với nhiều tình năng nổi trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong ngành Hosting. Hãy cùng Wannabegeek tìm hiểu thêm về Bkhost nhé!

Ưu điểm nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng 100% thiết bị SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng đem đến sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều đối với ổ HDD thông thường. Quá trình làm việc cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và giảm thiểu hack Local Attack hạn chế tối đa các mối đe doạ muốn tấn công vào hệ thống thông tin dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện liên tục: với việc cơ sở dữ liệu được backup liên tục, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị mất dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, sử dụng dễ dàng: được thiết kế từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một giao diện vô cùng đơn giản sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tiếp cận, dễ thao tác các tác vụ để xử lý công việc nhanh nhất có thể.

Những dòng game chiến tranh với âm hưởng hùng hồn luôn tạo được sức hút với các game thủ. Trong đó không thể không nhắc đến Battlefield 1. Hãy cùng khám phá những đánh giá Battlefield 1 mới nhất từ các game thủ nhé!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường, kèm theo là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày sử dụng dịch vụ Hosting Linux mà bạn không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ điều chuyển Hosting từ đơn vị khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần sở hữu thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ thông tin dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ đánh mất dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: đối với trường hợp Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa kịp thanh toán thì người dùng vẫn có 30 ngày để gia hạn, trong khoảng thời gian đó hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, cơ sở dữ liệu vô cùng đơn giản: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần thông qua các bước đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp phải các vấn đề khó khăn trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với các gói Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *