Bản Đồ Pokemon Go

Pokemon Go có thể coi là trò chơi có sức ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay, sức hút cũng như doanh thu từ game pokemon còn đang tăng trưởng một cách nhanh chóng.

BẢN ĐỒ POKEMON GO

Đặc biệt từ khi Pokemon Go được phát hành chính thức ở Việt Nam thì độ “sốt” lại càng kinh khủng hơn nữa.

Pokemon Go Map

Như bạn đã biết, mặc định khi ở trong game pokemon chỉ hiển thị cho người chơi các phòng Gym cũng như pokestops và không hiển thị vị trí xuất hiện Pokemon. Chính vì thế bạn sẽ khó để bắt được pokemon, đồng nghĩa với việc tăng level của bạn chậm hơn những người bắt được nhiều pokemon hơn.

Bản đồ Pokestop ở Việt Nam cũng là từ khóa nhiều người tìm kiếm bởi vì trong quá trình chơi game pokemon sẽ không ít lần bạn bị hết ball. Lúc này bạn sẽ cần tìm đến các Pokestop để quay và nhận ball. Chính vì thế rất nhiều người quan tâm đến vị trí pokestop ở Việt Nam

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn phần mêm Pokemon Go Map, một phần mềm giúp bạn biết rõ chi tiết vị trí nào đang có pokemon, pokemon loại gì, các địa điểm pokemon GYM cũng như pokestops ở đâu? Chi tiết và điểm nổi bật là hiển thị theo thời gian thực.

Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là những thông tin hiển thị trên pokemon go map này hiển thị theo thời gian thực. Nghĩa là khi có 1 pokemon xuất hiện, thì trên pokemon go Map cũng sẽ xuất hiện, và khi mất đi cũng vậy. Bạn có thể dựa vào đây để săn pokemon một cách hiệu quả nhất 🙂

Download Pokemon Go Map – Bản đồ Pokemon Mới Nhất

Bạn có thể download bản đồ pokemon GO mới nhất theo link dưới: (Bấm like hoặc +1, twitter để thấy link)

Nếu bạn muốn xem bản đồ pokemon online không cần cài đặt, có thể xem tại web này
http://pokerada.com
Nếu Link google Drive không down được là do có quá nhiều người down, bạn nên thử down với link Fshare hoặc Mega nhé

  • Link Google Drive
  • Link Fshare
  • Link Mega

Trong gói cài đặt có đủ cho các hệ điều hành OSX/Linux/Windows. Trong bài hướng dẫn của mình dành cho hệ điều hành windows nhé (các hệ điều hành khác chắc cũng tương tự)

Hướng Dẫn Cài Dặt Pokémon Go Map

Để pokemon go map hoạt động, nó yêu cầu bạn phải cung cấp một Google Maps API Key (bạn không cần quan tâm nó là gì, chỉ cần theo hướng dẫn của mình là được).

Tạo Google Maps API Key

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào link này, sau đó đăng nhập với tài khoản google

Bước 2: Bấm “Create new project” và click vào “Continue“. Đợi một vài phút và đừng đóng trình duyệt nhé

Bước 3: Nhập một tên bất kỳ mà bạn thích vào phần “Name”, ví dụ như pokemon map chẳng hạn :). Sau đó bấm vào “Creat”

Bước 4: Xuất hiện một hộp thoại, bên trong có một đoạn mã “loằng ngoằng”. Bạn copy đoạn mã ấy và lưu lại để tí còn dùng nhé.

Cài đặt Pokemon Go Map nhé

Sau khi download phần mềm về, các bạn mở file PokemonGoMap-Win.exe nhé. Có thể sẽ xuất hiện tí lỗi, bạn cứ bỏ qua nhé. Tiếp theo là giao diện phần mềm

  1. Trước hết bạn cần paste mã google map api key vào vị trí số 2 (phải nhập mã api xong mới có thể đăng nhập được)
  2. Tiếp theo bấm Login with google để đăng nhập bằng tài khoản google

Một cửa sổ yêu cầu cung cấp quyền đăng nhập của phần mềm pokemon go map. Bạn bấm “Cho phép” (hoặc Allow)

Đến bước này, coi như đã xong :).

Bạn sẽ nhìn thấy vị trí bạn đang ở có bao nhiêu pokemon, pokemon loại gì, vị trí pokestops. Nếu bạn muốn nhìn thấy vị trí pokemon Gym thì bạn làm theo hướng dẫn

  • Vào Options –> Marker Setting –> Gyms –> gạt sang phải.

Còn rất nhiều tính năng hay khác trong Options, bạn có thể từ từ khám phá nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc thắc mắc gì về bài viết, hãy comment nhé. Mình sẽ hỗ trợ trong khả năng có thể.

Gửi Vị Trí Pokemon

Khi sử dụng Pokemon Go Map, nếu bạn thấy có pokemon, pokestops ở gần bạn và bạn muốn di chuyển đến vị trí ấy, nhưng không thể mang theo máy tính hoặc laptop theo được. Vậy bạn cần phải sử dụng chức năng mobile có sẵn trong phần mềm Map Pokemon Go. Cách làm như sau:

Ở góc phải phần mềm pokemon go map live, bạn bấm vào “Mobile” sau đó click tiếp vào “Toggle Sharing“. Bạn sẽ thấy trên màn hình máy tính xuất hiện mã Qrcode. Bạn mở điện thoại lên và dùng phần mềm quét mã Qrcode để quét.

úc này điện thoại sẽ tự động truy cập vào 1 trang web vừa được quét qua mã Qrcode. Bạn sẽ thấy bản đồ pokestop ở Hà Nội được hiển thị live trên điện thoại của bạn.

Bạn muốn đến bất kỳ vị trí pokestops hoặc vị trí pokemon, Gym nào chỉ cần click vào icon của nó, bạn bấm tiếp vào link Get direction. Điện thoại sẽ hỏi bạn muốn sử dụng chương trình tiếp theo là gì? Bạn chọn Google Maps. Vậy là bạn sẽ được chỉ đường đi từ vị trí của bạn đang đứng đến vị trí của pokestops, pokemon, Gym.

Chúc bạn săn được nhiều pokemon nhé :))

Update

Một số bạn gặp lỗi không load được API của google, nên mình share API này để các bạn có thể dùng tạm nhé

AIzaSyBsoJEVueSis_AR59aq-aHHWkn8jxhtxoM

Author: wannabegeek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *