Bảng Ngọc Fizz Mùa 9 – Nỗi Am Ảnh Với Những Vị Tướng Máu Giấy

Faker là Quỷ vương của Liên Minh Huyền Thoại, vậy nên việc Solo Q được anh chàng này rất đáng để tự hào. Tây Môn Westdoor chính là một trong những người tận hưởng sự vinh dự này với vị tướng Fizz. Chú cá tinh nghịch Fizz là một sát thủ cực kỳ đáng sợ đối mọi tướng xạ thủ hay pháp sư máu giấy. Vậy làm thế nào để nâng bảng ngọc Fizz hiệu quả nhất?

BẢNG NGỌC FIZZ

Bộ Kỹ Năng “Chết Người” Của Fizz

Trước khi muốn học cách nâng bảng ngọc Fizz, bạn cần nắm rõ hệ thống kỹ năng của chú cá này. Có như vậy mới phát huy hết sự hiểu quả mà Fizz mang lại.

Chiến Binh Lanh Lợi (Nội tại)

Fizz có thể chạy xuyên vật thể, đó là điểm cực kỳ lợi thế. Các đòn đánh thường gây dame vật lý lên Fizz bị giảm sức mạnh.

Đâm Lao (Q)

Khi bạn sử dụng chiêu Q, Fizz sẽ lướt xuyên qua mục tiêu được chỉ định. Nó gây ra sát thương phép thuật, để lại hiệu ứng.

Đinh Ba Hải Thạch (W)

Fizz có khả năng gây chảy máu đối phương bằng nội tại của Đinh Ba Hải Thạch. Khi người chơi kích hoạt chiêu W, Fizz tăng mạnh về sức thương phép thuật gây ra lên đối thủ. Nếu kẻ địch đang bị chảy máu, sức sát thương tăng dần theo thời gian.

Tung Tăng Nhảy Múa (E)

Một kỹ năng cực kỳ khác biệt mà chỉ riêng Fizz mới có. Chú cá tinh nghịch nhảy được lên không và tránh né đi mọi chiêu thức dồn vào mình. Khi Fizz hạ xuống đất, nó gây ra sát thương phép lên vùng xung quanh. Combo liên hoàn E – Q – W của Fizz rất đáng sợ!

Triệu Hồi Thủy Quái (R)

Fizz nhìn rất nhỏ bé nhưng nó có thể tung ra chiêu cuối lớn hơn mình vài lần. Fizz quăng ra cá về hướng bạn đã chọn, trúng kẻ địch sẽ bám chặt mục tiêu này. Khi thủy quái trồi lên, nó tạo hiệu ứng hất tung đối thủ và đẩy những kẻ đứng bên cạnh sang chỗ khác. Toàn bộ kẻ địch dính thủy quái đều bị chậm và hứng chịu sát thương phép.

Cá bay càng xa thì sức mạnh phép thuật Fizz gây ra càng lớn. Ngoài ra nhiều cao thủ còn có cách gọi cá nhanh ngay sau khi sử dụng chiêu Q. Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz cần những viên gì để tối đa hóa lượng sát thương của bộ kỹ năng này?

Hướng Dẫn Nâng Bảng Ngọc Fizz

Nếu bạn chăm chỉ xem stream hay đánh giải của Tây Môn, bạn sẽ thấy bảng ngọc Fizz của Westdoor luôn ưu tiên nhánh ngọc chính Áp Đảo. Bản năng sát thủ của Fizz chính là nguyên do giúp Westdoor tự tin với lựa chọn này.

Nhánh chính Áp Đảo

Không chỉ Tây Môn, bảng ngọc Fizz của Faker cũng luôn xuất hiện Áp Đảo với tỷ lệ thắng rank Hàn cực cao.

Sốc Điện

Mọi pháp sư đều có khả năng tạo chuỗi combo để trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Nếu bạn thuần thục Fizz, một chuỗi combo mượt mà sẽ tạo ra cú sốc điện khá đau ở giai đoạn đầu game. Bạn hãy tận dụng tốt lợi thế mà viên ngọc này mang lại.

Tác Động Bất Chợt

Bảng ngọc Fizz top hay mid đều cần đến viên Tác Động Bất Chợt ở nhánh Áp Đảo. Sau khi lướt bằng chiêu Q, nhảy bằng chiêu E, Fizz được tăng mạnh sát thương phép thuật lên kẻ địch. Những pha cấu máu của Fizz trở nên cực kỳ hung hăng và ép lane rất mạnh mẽ.

Thu Thập Chiến Tích

Trong bảng ngọc bổ trợ Fizz, các cao thủ khuyên người chơi nên ưu tiên viên Thu Thập Chiến Tích. Một người chơi tốt chú cá này hoàn toàn có thể xanh chín ngay từ đầu game. Sau khi tham gia hạ gục tướng, Fizz được cộng thêm sức mạnh phép thuật để snow ball hiệu quả.

Thợ Săn Tàn Nhẫn

Roam, roam và roam. Đó là tất cả những gì mà người chơi Fizz giỏi nghĩ đến trong đầu. Bạn đẩy lane mạnh ép đối thủ về nhà, khi đó sẽ có thêm thời gian rảnh đi roam lane khác. Bảng ngọc cho Fizz sẽ cần Thợ Săn Tàn Nhẫn để cộng thêm sức mạnh di chuyển. Nhờ vậy Fizz sớm đến điểm mình muốn tham chiến.

Nhánh phụ Chuẩn Xác

Ở nhánh phụ bảng ngọc của Fizz, nhiều người sẽ muốn chọn Phép Thuật như bảng ngọc Akali của Faker, The Shy,… Tuy nhiên bạn cũng nên đổi gió với nhánh Chuẩn Xác hiệu quả không kém là bao.

Đắc Thắng

Sau khi hạ gục kẻ địch, Fizz được hồi lại lượng máu nhất định đủ để rút khỏi giao tranh. Ngoài ra số tiền được cộng giúp người chơi mua sắm đồ mình muốn.

Nhát Chém Ân Huệ

Với bản chất máu giấy, các pháp sư hay xạ thủ đều rất sợ phải gặp Fizz. Khi bạn dùng Nhát Chém Ân Huệ, hãy tìm kiếm những kẻ đang thấp máu. Sức mạnh của Fizz khi đó được cho là tối đa nhất và khiến đối thủ bay màu cực nhanh.

Các viên ngọc mới

Tấn công – Linh hoạt: Chắc chắn bạn phải chọn cho Fizz hai viên Sức mạnh để tối đa hóa sát thương gây ra.

Phòng thủ: Máu là sự lựa chọn hoàn hảo để sát thủ như Fizz làm được nhiều điều trong giao tranh.

Bạn đã chọn ra được cho mình bảng ngọc Fizz phù hợp với lối chơi chưa? Hãy thử trải nghiệm bảng ngọc mà Wannabegeek.org đã chia sẻ và xem mình có thể gánh team không nhé.

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *