Cách Build Ngọc Tái Tổ Hợp Jhin Và Cách Lên Đồ One Shot Đối Thủ

Nếu bạn không chỉ là fan của “Liên minh huyền thoại” mà còn lại game thủ yêu thích sức mạnh của nhân vật Jhin, thì hãy dành 5 phút để đọc ngay bài viết này. Đây sẽ là tổng hợp về thông tin bảng ngọc Jhin mùa 9, cách lên đồ cực “chất” hạ gục mọi đối thủ.

BẢNG NGỌC JHIN

Bảng Ngọc Bổ Trợ Jhin

Jhin là một tướng – một tên tội phạm trong game LOL được biết tới với tài xạ thủ. Tuy rằng Jhin không được xây dựng ở một hình tượng “hoàn mĩ” nhưng nhân vật game này vẫn được yêu thích bởi lối chơi chẳng giống ai.

Với bảng ngọc tái tổ hợp Jhin mùa 9 sẽ đem đến cho vị tướng này những điều mới mẻ gì?

Qua bảng ngọc Jhin trên có thể chia bảng ngọc thành 3 nhánh chính:

Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác

Trong đó, viên “Bước chân thần tốc” có sức mạnh cực kì lớn, nó gần như là sẽ là đại diện cho thời điểm cao trào trận đấu. Khi tích đủ 100 điểm Jhin đánh đòn tiếp theo có thể hút máy kẻ thù vừa tăng tốc độ chạy.

Blitzcrank được mệnh danh là người máy hơi nước khổng lồ có sức mạnh cực lớn trong LMHT. Do đó, để phát huy hết năng lực của Blitzcrank, hãy cùng tìm hiểu bảng ngọc cho Blitzcrank và tham khảo cách chơi, lên đồ cho vị tưởng này nhé.

Viên “Đắc thắng” lại cho phép Jhin hồi phục 12% máu (dù hơi lẻ nhưng có còn hơn không) đã mất và bonus thêm 20 vàng.

Với viên ngọc thứ 3 là “Huyền thoại” sẽ có năng lực khi sử dụng lượng máu của vị tướng jHin tăng lên khi hạ gục đối thủ. Hoặc còn có một chức năng khác là kháng hiệu ứng thay thế.

Và cuối cùng trong nhóm ngọc chính của bảng ngọc cho Jhin – Nhát chém ân huệ. Viên ngọc này thì không chỉ mình Jhin được có nên chức năng của nó có thể bạn cũng đã biết. Đó chính là gây thêm sát thương cho kẻ thù thấp máu.

Nhóm ngọc phụ: Pháp thuật

Với nhóm ngọc này gồm 2 viên ngọc: Mau lẹ & Cuồng phong tích tụ tập trung gia tăng thêm năng lượng để đẩy nhanh tốc độ cũng như gia tăng lực sát thương cho kẻ địch.

Ngoài 2 nhóm ngọc trên thì trong bảng ngọc tái tổ hợp của Jhin còn có nhóm ngọc chỉ số: tấn công, linh hoạt và phòng thủ.

Kĩ Năng Tướng Jhin 

Lời Thì Thầm

Đây chính là khẩu đại bác, vũ khí gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Tuy chỉ chứa được 4 viên đạn nhưng tốc độ bắn cố định. Đặc biệt là uy lực của viên đạn thứ 4 mang theo hơi thở hắc ám cũng là đòn chí mạng cho kẻ địch.

Lựu Đạn Nhảy Múa

Nghe tên thôi cũng có thể đoán được sức mạnh và sự uyển chuyển của năng lực này. Khi Jhin ném bọc đạn nó không chỉ gây sát thương 4-5 mục tiêu mà còn có thể “nhảy múa” đến những mục tiêu lân cận. Và mỗi khi hạ gục 1 đối tượng, mức độ sát thương của bọc đạn lại tăng 35 %.

Nét Vẽ Chết Chóc

Đây là một chiêu thức xạ thủ tầm xa. Nhưng uy lực của nó chính là nó sẽ dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải có thể gây sát thương vật lí, và các tên lính và quái trên đường thì chịu 75% lượng sát thương đó. Còn nếu không bị thương tướng địch có thể bị sa vào “Bẫy hoa sen” và hắn sẽ bị trói tối đa 1.75s. Đồng thời Jhin được tăng tốc độ di chuyển như chí mạng.

Cạm bẫy nghệ thuật

Nếu kẻ địch vướng phải cạm bẫy nghệ thuật thì tốc độ sẽ bị làm chậm đi rất nhiều. Do đó rất nhiều game thủ đã tối đa sử dụng chiêu này để làm giảm sức mạnh của đối thủ.

Sân khấu tử thần

Đây chính là nét độc đáo của vị tướng Jhin. Chiêu này thường dùng khi bắt đầu cuộc chiến, Jhin liên tiếp dốc lực tấn công ép các mục tiêu thấp máu. Gần như trên trận đấu như sân khấu dành riêng cho Jhin.

Phép Bổ Trợ Cho Jhin

 + 

Một tay súng như jhin đã có trong mình chút “điên” năng lực khả năng hơn người. Vậy để Jhin mạnh hơn, hoàn thiện hơn thì vị tướng này cần thêm chút yếu tố: Tốc biến + Hồi máu

Cách Lên Đồ Cực Chuẩn Cho Jhin

Để biết được cách lên đồ chuẩn cho tướng Jhin,chúng ta cần biết những trang bị mà Jhin có:

Các trang bị ban đầu cho Jhin

 + 

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Jhin

Lên giày cho Jhin

 >  > 

Giày bạc: Luôn là sự ưu tiên ban đầu, vì chỉ số tốc độ di chuyển là rất quan trọng với Jhin.

Trang bị chính cho Jhin

Jhin chí mạng

 +  + 

Jhin sát lực

 +  + 

Jhin Vô cực (từ phiên bản 9.10)

 +  + 

Jhin thường có 2 lối lên đồ chính là: tùy theo tình hình của từng trận đấu mà bạn có thể chọn cách phù hợp nhất.

1. Sát lực: khả năng tăng tiến sức mạnh cực sớm, nếu được team bảo kê tốt -> Jhin có thể bắn cả team và kết thúc trận đấu trong thời gian ngắn.

2. Chí mạng: những đòn đánh thường cực chất – có khi chí mạng tới 1000 AD sát thương.

Các Trang Bị Tùy Chọn Jhin

    

    

Khi đã có lợi thế với một bảng ngọc tái tổ hợp jhin siêu xịn và bộ trang bị đầy đủ, việc bạn lên đồ không phù hợp sẽ khiến nhân vật game không chỉ giảm chỉ số chiến đấu, không phát huy được toàn bộ năng lực mà khiến kết quả thi đấu không như mong muốn. Nếu bạn cũng quan tâm đến jhin hãy tham khảo một cài cách lên đồ sau:

Cách Lên Đồ Jhin AD / Mid Chí Mạng

Phong Thần Kiếm + Đại Bác Liên Thanh + Vô cực + Giáp thiên thần + Đao thủy ngân

=> Bộ trang bị chuẩn nhất cho Jhin AD

 +  +  +  +  + 

Cách lên đồ Jhin siêu vô cực (sử dụng từ phiên bản 9.10) => oneshot combo – vô cùng bá đạo.

 +  +  +  +  + 

hoặc Jhin 1 hit bốc hơi.

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

Cách lên đồ full chí mạng => phát bắn có thể lên tới 1000 AD.

 +  +  +  +  + 

Trường hơp đối phương có tướng vị tanker máu trâu, hồi phục cao => hãy lên trang bị Lời nhắc tử vong hoặc Nỏ thần Dominik để những phát bắn của Jhin thêm hiệu quả.

 +  +  +  +  + 

Jhin là một vị tướng lạ trong liên minh huyền thoại. Qua sự thay đổi trong bảng ngọc jhin mùa 9 đã có sự thay đổi so với mùa 8. Thấy được, nhân vân Jhin cũng đang có nhiều sự đổi mới hơn. Hi vọng qua các nội dung trên đây của Wannabegeek.org các anh em có thể nhìn cho mình một chiến thuật phù hợp cho nhân vật này.

Author: wannabegeek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *