Bật Mí Danh Sách Map Giữ Cửa Warcraft 3 Hay Nhất Cho Người Chơi

Chơi game Warcraft 3 mà biết hết các loại map giữ cửa hay thì trò chơi mới thực sự cuốn. Mỗi loại map có một đặc điểm riêng và mang đến cho người chơi trải nghiệm khác nhau. Dưới đây là danh sách map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất mà không phải ai cũng biết.

MAP WARCRAFT HAY NHẤT

Map Giữ Cửa Warcraft 3 – Hero Survival X Cực Hay

Loại map đầu tiên có tên là Hero Survival X – cái tên không còn xa lạ với những người chơi game Warcraft 3. Hiện nay, có rất nhiều bản map Hero Survival X nhái không khác gì so với bản thật, khiến người chơi bối rối không biết đâu là thật, đâu là giả?

Một điểm cộng mà chỉ có map giữ cửa Warcraft 3 hay này có được là nó có 4 cửa để quái vật tràn vào theo đợt. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ căn nhà của mình cho đến khi đợt quái cuối tràn vào. Bạn sẽ có hơn 1 giờ đồng hồ để chơi game Warcraft 3 ở map này.

Map Giữ Cửa Enfos Team Survival Hay Nhất Warcraft 3

Enfos Team Survival là map thủ cửa hay nhất Warcraft 3. Ở map này, người chơi sẽ được chia thành 2 đội đấu nhau, mỗi đội có 5 người. Đội nào trụ được đến cuối cùng là đội dành chiến thắng.

Ở chế độ map Enfos Team Survival, quái vật chỉ xuất hiện từ hai cửa. Chúng di chuyển theo hình chữ U để tiến vào đánh nhà của bạn. Từ cách di chuyển này mà loại map này có khá nhiều dị bản với hình ảnh và các thử thách khá khiêu gợi không khác gì trang web người lớn.

Map 9x Hero Defense Với Nhiều Trải Nghiệm Hấp Dẫn

Nếu bạn muốn trải nghiệm game Warcraft 3 tốt nhất thì không thể bỏ qua map 9x Hero Defense. Map này hiện rất phát triển tại Việt Nam và vẫn đang được nâng cấp để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ hơn. 9x Hero Defense được các gamer Việt cho là map giữ cửa Warcraft 3 hay nhất và đáng thử nhất.

Điểm hấp dẫn và lôi cuốn nhất của map là hệ thống đồ đạc và nhiệm vụ ẩn. Những chiêu đánh boss ẩn với sự huyền bí và sức mạnh vượt trội khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Các mở khóa các set đồ khủng cũng rất mới mẻ và đa dạng. Điểm trừ của map là tốn khá nhiều thời gian, mỗi trận đấu tiêu tốn vài tiếng đồng hồ.

Map Tổng Hợp Trong Warcraft 3

Một trong những map thủ cửa Warcraft 3 xứng đáng để bạn thử mang tên Map tổng hợp. Chỉ cần nghe tên map thôi bạn cũng đã dễ dàng hình dung được cách thức hoạt động của map này rồi. Map tổng hợp do Việt Nam đầu tư và phát triển. Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn khi tham gia chơi map này vì những tính năng chỉ có map tổng hợp mới có.

Trong map thủ thành Warcraft 3 này có tất cả 58 hero. Các nhân vật game rất quen thuộc lấy cảm hứng từ các bộ truyện, phim manga, phim hoạt hình của Nhật Bản. Mỗi nhân vật có trọng trách riêng, đặc điểm riêng với hệ thống các kỹ năng mang tính hủy diệt cao. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật game theo sở thích của mình.

Map Thủ Thành Cực Hay – X Hero Siege

Chơi game Warcraft 3 mà không thử tính năng của loại map thủ thành Warcraft 3 hay nhất game mang tên X Hero Siege thì thật là thiếu xót. Một trải nghiệm mang tính chiến thuật rất cao, khiến người chơi phải có kế hoạch tốt mới có thể chiến thắng.

Map X Hero Siege gồm có 10 tướng chống cửa. Map này cực kỳ hot vào những năm 2000 và đến bây giờ độ hot vẫn chưa bao giờ nguội.

Điểm mà ai cũng thích khi chơi loại map này chính là độ cân bằng giữa các quái vật và hero đều nhau. Mức sát thương và các item được cung cấp hỗ trợ sát thương được thiết kế một cách hoàn hảo khó mà tìm ra lỗi. Thời lượng chơi game với map này là khoảng hơn 1 tiếng. Nếu yêu thích Warcraft 3 thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua map giữ cửa Warcraft 3 hay này nhé!

Hy vọng 5 loại map thủ cửa Warcraft xây trụ được Wannabegeek nhắc đến trên đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn hấp dẫn. Để tích lũy thêm nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm chơi game, khi mới chơi game này thì nên thử tất cả các loại map này nhé!

Chúc bạn có những trận game hay và giải trí nhất với Warcraft 3!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *