Cách Lên Bảng Ngọc Bard Vị Tướng Hỗ Trợ Gây Khó Chịu Cho Đối Thủ

Từ khi được ra mắt cho đến nay, Ông bụt vũ trụ Bard vẫn luôn là một trong những vị tướng support chất lượng nhất. Không chỉ buff cho đồng minh mạnh mẽ, Bard hoàn toàn có thể solo Q đối thủ với bộ skill độc đáo. Hãy cùng wannabegeek tìm hiểu các xây dựng bảng ngọc Bard chất lượng nhất để tối đa hóa sức mạnh của ông.

BẢNG NGỌC BARD

Hệ Thống Kỹ Năng Của Bard

Như mọi vị tướng khác, trước khi muốn nâng bảng ngọc Bard bạn cần hiểu rõ champ này. Nếu không thuần thuộc bộ kỹ năng của Ông bụt vũ trụ, bạn sẽ không biết cần lên ngọc nào cho hiệu quả.

Thế Giới Màu Nhiệm (Nội Tại)

Bard là vị tướng duy nhất có thể tìm đấy những chiếc chuông trên bản đồ Liên Minh Huyền Thoại. Thứ ma thuật này đem lại cho ông điểm kinh nghiệm, tốc độ di chuyển và mana. Là một ông bụt của vũ trụ, Bard thường xuyên có đám tinh linh bé nhỏ chạy theo chân.

Khi thu thập chuông ma thuật, Bard giúp cường hóa sức mạnh của đám tinh linh. Chúng khiến cho đòn đánh của Bard mạnh và thấm hơn rất nhiều. Do vậy việc thắng lane dường rất dễ dàng khi có Bard trong đội.

Mắt Xích Không Gian (Q)

Một sóng năng lượng ma quái được Bard bắn về hướng mà người chơi chỉ định. Kẻ địch chính chiêu bị làm chậm tốc độ di chuyển. Nếu phía sau kẻ địch là bức tường hoặc một mục tiêu khác, cả hai bị choáng.

Điện An Lạc (W)

Bard tạo ra ngôi đền dưới mặt đất giúp hồi máu cho đồng minh của mình. Số máu được hồi càng cao nếu ngôi đền tồn tại 10 giây. Khi đồng đội chạm vào ngôi đền hoặc tướng địch giẫm, nó sẽ biến mất. Tối đa số ngôi đền mà Bard đặt được là 3.

Hành Trình Kì Diệu (E)

Ông bụt vũ trụ tận dụng địa hình xung quanh mình để mở ra cánh cổng ma thuật. Toàn bộ người chơi đều có thể di chuyển bằng cánh cổng này để đi xuyên qua địa hình. Tuy nhiên Hành trình kì diệu chỉ tồn tại 10 giây.

Thiên Mệnh Khả Biến (R)

Bard tung ra sức mạnh năng lượng vào nơi đã chọn để làm choáng toàn bộ các mục tiêu dính phải, kể cả trụ. Những kẻ chịu ảnh hưởng đều không thể hoạt động trong vài giây. Chiêu cuối này nếu sử dụng không đúng thời điểm hoàn toàn có thể “bóp” team rất mạnh.

Xây Dựng Bảng Ngọc Bard Theo Hướng Support

Là một vị tướng Support thuộc nhóm Ap, Bard chắc chắn cần lựa chọn bảng ngọc nhánh chính Pháp Thuật. Nếu không sử dụng thì người chơi rất khó phát huy tốt khả năng bảo kê chất lượng của Ông bụt vũ trụ.

Nhánh chính Pháp Thuật

Một người chơi giỏi có thể giúp team lật kèo thành công bằng bảng ngọc Bard theo hướng Pháp Thuật chất lượng.

Triệu Hồi Aery

Khả năng cấu rỉa của Bard trong game phải nói là trên cả tuyệt vời. Tốc đánh có, sát thương cao và làm chậm là điểm nổi bật nhất. Khi mang theo tinh linh Aery, lượng sát thương Bard gây ra còn cao hơn thông thường. Bên cạnh đó Aery giúp tạo ra một lượng giáp ảo cho đồng minh khi họ được buff máu.

Dải Băng Năng Lượng

Số mana vĩnh viễn mà viên ngọc này mang lại giúp Bard hoàn toàn tự tin khi xả skill. Với một tướng Support, việc năng lượng dồi dào giúp họ có thể bảo kê Xạ thủ của mình đến tận “răng”. Ngoài ra với việc luông lang thang đi nhặt chuông, năng lượng chưa bao giờ là vấn đề của Bard.

Mau Lẹ

Khả năng đi roam của Bard càng trở nên bá đạo hơn khi mang theo viên Mau Lẹ. Hành Trình Kỳ Diệu cùng chuông thần kỳ đã tăng cho ông một lượng tốc độ đáng kể. Nếu có thêm Mau Lẹ cùng Giày Cơ Động, Bard hoàn toàn có thể góp mặt tại mọi điểm nóng trên bản đồ.

Thiêu Rụi

Khi trao đổi chiêu thức để cấu máu đối thủ, Bard sẽ tạo ra hiệu ứng thiêu đốt sau khoảng thời gian nhất định. Thắng lane là điều quan trọng nhất mà Support rất muốn đem về cho AD của mình.

Nhánh phụ Cảm Hứng

Những cao thủ Bard thông thạo 7 đã chia sẻ rằng Ông bụt vũ trụ rất cần nhánh Cảm Hứng. Những viên ngọc mới mẻ của nhánh này đem lại cho Bard nhiều khả năng hơn để bảo kê tốt đồng đội.

Thời Điểm Hoàn Hảo

Trong bảng ngọc Bard, bạn nên ưu tiên chọn Thời Điểm Hoàn Hảo. Một chiếc đồng hồ ngưng đọng luôn đem lại những pha outplay đẹp mắt và hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể bán nó đi sau khi đã sử dụng để kiếm thêm ít tiền.

Thấu Trị Vũ Trụ

Thời gian hồi chiêu cơ bản, trang bị và phép bổ trợ của Bard được giảm đi 5%. Nhờ vậy Bard có thể thoải mái dùng skill mà không lo về việc hồi chiêu lâu.

Ngoài ra khi bạn chọn ba viên ngọc chỉ số, hãy ưu tiên dùng Tốc độ đánh (Tấn công), Sức mạnh (Linh hoạt) và Máu (Phòng thủ).

Trên đây là cách xây dựng bảng ngọc Bard tốt nhất mà những cao thủ hỗ trợ đã chia sẻ với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đã cảm thấy rât muốn vào game và sử dụng Ông bụt vũ trụ này hay chưa?

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *