Cách Tạo Tài Khoản Pokemon Go Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách đăng ký Pokemon Go, hay làm thế nào để tạo tài khoản Pokemon Go là điều mà người chơi nào cũng cần phải tìm hiểu.

TẠO TÀI KHOẢN POKEMON GO

Bởi việc tạo được tài khoản là bước đầu tiên trước khi bạn được hóa thân vào nhân vật trong game và tự mình thu phục những pokemon chất lượng.

Hướng Dẫn Cách Lập Nick Pokemon Go

Để đăng ký tài khoản Pokemon Go thành công, trước tiên bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để tải và cài đặt phiên bản hack Pokemon Go dành riêng cho hệ điều hành Android nhé.

Tiếp đó, bạn thực hiện tuần tự các bước:

  • Bước 1: đăng ký tài khoản Pokemon Go
  • Bước 2: điền đầy đủ những thông tin cần thiết, như: họ tên, ngày/tháng/năm sinh,… Tại mục Country bạn cần chọn United State. Tiếp đó nhấp chuột vào lệnh Continue.
  • Bước 3: Đăng nhập ID từ tài khoản của bạn vào mục Username. Và tất nhiên, mật khẩu sẽ được điền vào mục Password. Để xác nhận mật khẩu thì bạn hãy điền vào mục Confirm Password. Cuối cùng là điền địa chỉ Email bạn nhé.
  • Bước 4: Điền tên nhân vật của bạn (Screen Name). Đánh dấu vào mục “Tôi đã đọc kỹ những điều khoản…”. Sau cùng bạn nhấp chuột vào mục Continue là xong.

Sau khi đã tạo acc Pokemon Go thành công thì bạn chỉ cần đăng nhập Pokemon Go và trải nghiệm ngay thôi.

Cách Tạo Tài Khoản Pokemon Go Trainer Club

Sử dụng trainer club trên điện thoại là một trong những cách hỗ trợ người dùng đăng ký Pokemon Go mà chẳng cần dùng tới tài khoản Google. Thậm chí còn chẳng cần mã xác thực hay bất kỳ yêu cầu nào khác. Với sự thuận tiện đó, đây được xem là cách tạo nick Pokemon Go được người dùng ưa chuộng nhất..

Vậy để lập nick Pokemon Go thành công thì người chơi cần phải làm những gì?

  • Bước 1: Nếu bạn đang ở trong game thì hãy click chuột vào biểu tượng Pokeball -> Setting -> Sign Out.
  • Bước 2: Nhấp chuột chọn mục Pokemon Trainer Club -> Register để tìm được cách đăng nhập Pokemon Go nhanh nhất.
  • Bước 3: Điền thông tin về ngày/tháng/năm sinh của mình vào những hộp thoại hệ thống gửi tới bạn. Tại đây bạn cũng nên lưu ý chọn United States tại mục Country nhé.
  • Bước 4: Điền thông tin về Username và Password vào các ô lệnh tương ứng. Sau đó, tích chuột vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với các quy định…”

Ở bước này bạn cần lưu ý rằng: Sau khi đã chọn và nhập Username thì tiếp tục nhấp chuột vào Check Availability. Thao tác này giúp bạn kiểm tra được tên mình muốn đăng ký đã có ai sử dụng hay chưa. Và tất nhiên sẽ có hai trường hợp xảy ra:

+ Khi báo đèn đỏ, bạn buộc phải sử dụng tên khác

+ Báo đèn xanh thì bạn có thể yên tâm rồi

  • Bước 5: lần lượt chọn các mục

+ I Accept the pokemon.com Terms of use

+ I’m not a robot

+ Tích vào mục Continue

  • Bước 6: Khi bạn nhấp chuột vào Sign in Now thì quá trình đăng ký Pokemon Go sẽ hoàn tất. Và lúc này bạn có thể thoát ra ngoài, hay vào game để thực hiện tiếp những thao tác đăng nhập khác.

Đến đây chắc hẳn bạn đã thấy được điểm khác biệt giữa việc đăng ký Pokemon Go sử dụng tài khoản Google và cách tạo tài khoản Pokemon Go sử dụng trainer club rồi phải không?

Thế nhưng với cách đăng nhập này bạn cũng cần lưu ý về độ chính xác về thông tin mình cập nhật nhé. Vì nếu điền thông tin sai quá 3 lần thì tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa trong vòng 15 phút đấy.

Ngoài ra, khi đăng nhập Pokemon Go bằng tài khoản trainer club, bạn còn có thể chơi Pokemon Go trên laptop, điện thoại lại từ đầu trong một tài khoản riêng. Điều này cũng chẳng hề khó khăn vì những thiết lập ban đầu sẽ vô cùng quen thuộc với bạn. Từ cách chọn nhân vật, trang phục hay những công cụ hỗ trợ khác.

Những cách tạo tài khoản Pokemon Go mà wannabegeek vừa gửi tới bạn đều là những cách làm đơn giản nhất. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo được tài khoản phù hợp với mình.

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *