Cẩm nang: Cách Chơi Dynasty Warriors 6 Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Một trong những trò chơi có sức lan tỏa mãnh liệt và được đánh giá cao kể cả về hình thức lẫn cách chơi đó chính là Dynasty Warriors 6. Tuy hấp dẫn nhưng để chinh phục các thử thách trong game lại là chuyện không hề đơn giản. Nếu mới luyện chơi game này bạn nhất định không thể bỏ qua các hướng dẫn về cách chơi Dynasty Warriors 6 dưới đây của Wannabegeek

DYNASTY WARRIORS

Thông Tin Về Dynasty Warriors 6

Dynasty Warriors 6 có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là trò chơi thuộc thể loại hack and slash với ý tưởng được dựa trên một cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng – Tam Quốc Diễn Nghĩa của tác giả La Quán Trung. Các thử thách trong game xây dựng theo những sự kiện có thật trong lịch sử Trung Quốc gắn liền với những cuộc chiến tranh thời Tam Quốc.

Dynasty Warriors 6 là phiên bản thứ sáu trong series Dynasty Warriors do nhà phát hành Koei sản xuất năm 2007. Dù đã xuất hiện được hơn mười năm nhưng sức hút của những phiên bản game Dynasty Warriors vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Dynasty Warriors 6 chính thức được phát hành và sử dụng trên hệ điều hành Windows vào tháng 7 năm 2008.

Phiên bản game dành cho các dòng PlayStation 2 được sản xuất sau đó một tháng tại Nhật Bản và Bắc Mỹ. Sau khi xuất hiện tại Nhật Bản và Việt Nam, game đã được đón nhận một cách tích cực. Hiện tại, Dynasty Warriors 6 vẫn tiếp tục được phát triển nhằm đem lại nhiều chức năng mới mẻ cho người chơi.

Thông Tin Về Các Nhân Vật Trong Game

Dynasty Warriors 6 sẽ có tất cả là 41 nhân vật. So với phiên bản trước đã có 7 nhân vật được loại bỏ. Đó là Tinh Thái, Đại Kiều, Chúc Dung, Khương Duy, Bàng Đức, Mạnh Hoạch và Tả Từ. Các nhân vật trong Dynasty Warriors 6 rất ít xuất hiện cùng một lúc trong game.

Game có hai phiên bản mở rộng là Dynasty Warriors 6: Special và Dynasty Warriors 6: Empires.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dynasty Warriors 6

Dynasty Warriors 6 bổ sung thêm hệ thống Renbu. Hệ thống này giúp các các nhân vật xây dựng được các chiêu thức Combo riêng. Khi đánh và gây sát thương lên đối thủ sẽ lấp đầy được thanh Renbu. Nhân vật Renbu Rank 1 có khả năng thực hiện các chiêu Combo mang uy lực rất mạnh.

Nếu không mở khóa được Renbu Ranks 3 và Infinite, bạn chỉ có thể lên Renbu Rank 2. Dynasty Warriors 6 bổ sung thêm cây kỹ năng để đạt được Renbu Rank cao hơn. Bên cạnh đó là các tuyệt kỹ để nâng cao thuộc tính nhất vật. Khi cây kỹ năng chuyển từ trái sang phải, các vật chưa được mở khóa trong game bên phải sẽ dễ mở khóa hơn bên trái. Trong đó, Finite Renbu là vật nằm ở vị trí xa nhất.

Các chiêu thức của nhân vật hầu như được giảm bớt trong Dynasty Warriors 6. Riêng những nhân vật trong Musou Mode vẫn được giữ nguyên các chiêu thức. Nhiều vũ khí mới được bổ sung để gia tăng trải nghiệm cho người chơi. Nếu bị tấn công khi đỡ đòn hãy xoay người và giơ vũ khí lên để hạn chế mức độ sát thương.

Có năm kiểu tấn công trong Dynasty Warriors 6. Đó là tăng chỉ số người chơi – Swift Attack, phóng tên –  Volley, phun lửa – Fire, tăng tốc độ người chơi – True Speed và phóng đá khổng lồ từ trên cao – Rockfall. Khi kỹ năng phòng thủ của đối phương mất đi, bạn sẽ chiếm được thành. Tiêu diệt một hạ sĩ tương đương với giết chết 20 quân lính trong game.

Trong cách chơi Dynasty Warriors 6, bạn sẽ được trải nghiệm hai tính năng là bơi lội và leo thang. Bơi lội không thể thiếu khi chơi trong chế độ Trận Phàn Thành. Nó đem lại cho các game thủ nhiều lợi thế hơn. Người chơi phải leo lên thành lũy của lâu đài tại màn chơi Trận Hổ Lao Quan. Sau đó chiếm lấy máy bắn tên vào vệ sĩ của đối thủ. Khi tiêu diệt được hết lực lượng địch bạn sẽ giành được chiến thắng.

Như vậy trên đây là các hướng dẫn về cách chơi Dynasty Warriors 6 đầy đủ và chi tiết nhất dành cho những người mới chơi game. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Để xem thêm các video hướng dẫn cụ thể hơn bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phục trong cuộc sống!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *