Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Đột Kích Cho Người Mới Chơi

Là một thể loại game hành động bắn súng rất phổ biến trong cộng đồng game thủ, Đột Kích được sáng tạo và phát triển từ năm 2008. Dù hiện tại đã có rất nhiều các phiên bản game khác ra đời nhưng Đột Kích vẫn chiếm được tình cảm của người chơi.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỘT KÍCH

Để có thể đăng ký tài khoản đột kích, “dân nhập môn” hãy làm theo các hướng dẫn trong bài viết dưới đây của wannabegeek nhé!

Cách Đăng Ký Tài Khoản Đột Kích

Đẻ có thể đăng ký tài khoản Đột Kích việc đầu tiên bạn làm là truy cập trang chủ của game. Việc làm này có thể thực hiện thông qua trình duyệt Web trên máy tính của bạn.

Sau khi truy cập trang chủ của game, giao diện game sẽ hiện ra. Để có thể đăng ký tài khoản Đột Kích hãy nhấn nút “Đăng ký”. Màn hình hiển thị sẽ có thêm các nút như nạp V-Coin, giải đấu, hay hỗ trợ. Chú ý làm đúng thao tác để tránh bị nhầm lẫn khi tạo tài khoản.

Xem thêm:

  1. Hướng dẫn chơi bài poker đổi thưởng
  2. Hướng dẫn chơi bài Joker đổi thưởng

Cung Cấp Các Thông Tin Đăng Ký

Sau đó sẽ có một hộp thoại hiện ra. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin vào phiếu điện tử. Điền đúng tên tài khoản, mật khẩu và mã xác nhận để kích hoạt tài khoản. Điền xong nhấn nút “đăng ký”.

Tên tài khoản đột kích trên VTC Game chính là nick game mà bạn đang muốn tạo. Hãy lựa chọn một cái tên yêu thích để đăng ký. Trong hệ thống không cho phép trùng tên tài khoản khi đăng ký nick Đột Kích. Vì vậy bạn chỉ có thể đặt được những nick chưa từng có ai sử dụng trước đó. Nếu không may trùng lặp tài khoản, hãy xóa đi và lựa chọn cái tên khác.

Yếu tố quan trọng thứ hai là mật khẩu. Nếu không có mật khẩu, bạn sẽ không thể đăng nhập vào game chứ chưa nói gì đến chuyện có thể chơi hay không. Mật khẩu theo tiêu chuẩn nên có đầy đủ 6 ký tự cả chữ hoa, cả chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Mục đích đặt mật khẩu như vậy là để tránh việc bị hack tài khoản. Đổi mk Đột Kích càng dài càng tài khoản càng an toàn. Tuy nhiên không nên dài quá phòng trường hợp người chơi quên mất mật khẩu.

Nhập mã xác nhận sau khi đã điền đủ thông tin về tên tài khoản hay mật khẩu. Mã xác nhận sẽ bao gồm 3 chữ số và các ký tự. Nếu không nhìn rõ mã xác nhận có thể ấn vào biểu tượng mũi tên xoay để được cung cấp mã xác nhận khác. Sau đó kích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng để hoàn tất việc đăng kí nick đột kích. Khi đăng ký tài khoản Đột Kích bạn có thể sử dụng những ký tự đặc biệt để tạo sự khác biệt.

Xem thêm:

Top game PC 2017

Lưu Ý Trong Cách Tạo ACC Đột Kích

Đột kích có cách chơi gần giống với bản bắn súng Half Life. Tuy nhiên, cách chơi Đột Kích lại có phần khó và đặc biệt hơn. Khi chơi game, người chơi có thêm tính năng giao lưu trực tuyến với những game thủ khác ở khắp mọi nơi. Vì vậy muốn chơi được tựa game hấp dẫn này, người chơi phải tạo và đăng ký tài khoản Đột kích trước.

Trong cách đăng ký game Đột Kích, bạn phải sử dụng PC. Ngoài ra cũng có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để đăng ký. Giao diện trang chủ Đột Kích trên điện thoại không cho phép người dùng có thể đăng ký và tạo lập tài khoản.

Xem thêm:

  1. Chơi bài tiến lên đổi thưởng
  2. Khám phá tiến lên miền nam đổi thưởng

Hiện nay trên thị trường còn có thêm nhiều phần mềm hack game Đột Kích. Nhưng nếu mới đăng ký tài khoản thì bạn không nên tìm hiểu về các phần mềm này để tránh tình trạng bị treo nick. Trải nghiệm các nhiệm vụ trong game và học cách đương đầu, giải quyết các nhiệm vụ đó sẽ đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc mới mẻ và tăng khả năng phản xạ trước mọi tình huống.

Hiện nay có rất nhiều các loại game chiến thuật hay game nhập vai hấp dẫn dành cho giới trẻ. Song không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của Đột Kích. Là một game bắn súng đời đầu, những tính năng của game được chọn làm cơ sở để phát triển một số loại game hành động khác. Hãy lưu lại ngay cách lập nick Đột Kích mà chúng tôi cung cấp ở trên để trải nghiệm nhé!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *