Hướng Dẫn Cách Lên Đồ AP Bảng Bổ Trợ Nidalee Rừng Của Sofm

Lê “Sofm” Quang Duy là cái tên không còn xa lạ đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thần rừng sinh năm 1998 nổi tiếng với những quân bài tủ như Leesin, Rek’sai,…Trong đó vị tướng Nidalee của anh luôn thể hiện được độ bá đạo trong từng game đấu. Hãy cùng Wannabegeek tìm hiểu cách nâng bảng bổ trợ Nidalee rừng gank team cực khỏe.

BẢNG BỔ TRỢ NIDALEE

Hệ Thống Kỹ Năng Của Nidalee

Đúng như cái tên “Nữ thợ săn hóa thú” của mình, Nidalee có thể biến thành con báo trong Liên Minh huyền thoại. Do đó Nidalee sở hữu rất nhiều chiêu thức lên tới con số 6 (nếu trừ đi chiêu cuối). Cùng điểm qua bộ kỹ năng độc đáo của cô nàng này.

Rình rập (Nội tại)

Với bản tính của một con báo, Nidalee sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển nếu đi qua các bụi cỏ. Khi bắt gặp tướng địch, tốc độ cộng thêm tăng lên. Nếu đối thủ dính lao hoặc bẫy, Nidalee nhận thêm tốc chạy về hướng kẻ địch, cường hóa các chiêu thức còn lại.

Phóng lao – Cắn xé (Q)

Khi Nidalee đang ở hình dạng con người, cô sẽ phóng lao về mục tiêu. Sát thương tăng dần theo khoảng cách trúng đích. Kẻ địch dính lao sẽ trở thành mục tiêu của Nidalee, bị tối đa hóa sát thương nhận vào.

Khi Nidalee ở dạng báo, đòn đánh tiếp theo tăng dame. Sát thương mạnh hơn nếu địch thấp máu.

Bẫy rập – Vồ (W)

Ở dạng con người, Nidalee đặt bẫy gây sát thương nếu địch giẫm phải.

Ở dạng báo, cô sẽ nhảy về phía trước và gây sát thương.

Sức mạnh hoang dã – Vả (E)

Nidalee ở dạng người sẽ hồi máu và tăng tốc độ đánh cho chính mình hoặc đồng đội.

Nidalee ở dạng báo sẽ vả vào kẻ địch mình muốn, gây sát thương phép.

Lốt báo (R)

Chiêu cuối của Nidalee giúp cô hóa thành con báo và nhận thêm 3 kỹ năng mới.

Cách Nâng Bảng Bổ Trợ Nidalee Rừng Của Sofm

Nếu bạn đã nắm rõ các kỹ năng của Nữ thợ săn hóa thú, việc nâng bảng ngọc cho Nidalee đi rừng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Là vị tướng ăn rừng theo hướng ăn thịt, Nidalee nên được chọn cho nhánh ngọc Áp Đảo. Điều này chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều nếu theo dõi stream hoặc giải đấu mà Sofm tham gia.

Nhánh chính Áp Đảo

Sofm nổi tiếng là game thủ đi rừng hổ báo, chuyên xâm lăng rừng đội bạn. Với quân bài Nidalee, Sofm sẵn sàng sang giao chiến với đối thủ ngay từ những level đầu. Tận dụng tốt khả năng mà Áp Đảo mang lại giúp cho thần rừng Việt Nam chiếm được nhiều lợi thế.

Sốc Điện

Viên ngọc đầu tiên của bảng bổ trợ Nidalee rừng chính là Sốc Điện. Với dàn kỹ năng tạo nên chuỗi combo liên hoàn, Nidalee nhanh chóng dồn sát thương cực lớn. Với tia sét đánh vào đầu kẻ địch, lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp.

Thu Thập Chiến Tích

Như đã nhắc phía trên, Sofm rất ưa thích việc cướp rừng. Bởi vậy tầm nhìn là yếu tố được đặt lên hàng đầu giúp chàng trai này thực hiện được ý đồ của mình. Ngọc Thu Thập Chiến Tích sẽ tăng thêm lượng ap nhất định cho Nidalee khi đi phá mắt và hạ gục kẻ địch.

Tác Động Bất Chợt

Chiêu Vồ của Nidalee rất phù hợp với viên ngọc này. Lượng sát thương được tăng thêm khi kẻ địch trúng combo Phóng Lao + Vồ + Vả. Chắc chắn bảng ngọc Nida rừng không bao giờ được thiếu Tác Động Bất Chợt.

Thợ Săn Tàn Nhẫn

Viên ngọc cuối cùng trong nhánh Áp Đảo sẽ là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Tốc độ di chuyển của Nidalee ngoài giao tranh sẽ được tăng thêm khi hạ gục tướng địch. Bởi vậy bạn thường xuyên thấy Sofm gank lane bằng Nidalee cực kỳ nhanh gọn.

Nhánh phụ Pháp Thuật

Bảng ngọc Nidalee rừng của Sofm luôn ưu tiên nhánh Pháp Thuật. Bản tính cướp rừng ngấm sâu vào máu khiến Sofm của chúng ta luôn muốn tối đa hóa lượng sát thương phép gây ra.

Tập Trung Tuyệt Đối

Những pha rình rập con mồi của Nidalee trong bụi cỏ cực kỳ đáng sợ. Khi nàng báo còn nhiều máu, lượng sát thương gây ra sẽ được tăng lên rất nhiều.

Cuồng Phong Tích Tụ

Nếu trận đấu càng kéo dài thì viên ngọc này càng có ích. Nếu bạn muốn xây dựng bảng bổ trợ Nidalee rừng theo Sofm, bạn nên lựa chọn viên Cuồng Phong Tích Tụ. Sức mạnh của Nidalee về cuối trận phải nói là cực bá đạo.

Trận thách đấu rank Hàn của Sofm với Nidalee

Ba chỉ số ngọc mới

Tấn công và Linh hoạt: Lựa chọn viên Sức mạnh thích ứng để tối đa hóa sát thương của Nidalee như bảng ngọc Akali, Ahri, Leblanc,…

Phòng thủ: Lựa chọn viên Máu để Nidalee thêm độ cứng cáp.

Có thể bạn không chơi hay bằng Sofm nhưng bảng bổ trợ Nidalee rừng trên đây cũng sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều trong xếp hạng. Chúc bạn thành công với việc pick Nữ thợ săn hóa báo Nidalee!

 

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *