Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Đột Kích VTC

Để chơi được Đột Kích bạn phải tải game về và tiến hành thiết lập tài khoản thì mới đăng nhập được vào game. Tạo tài khoản đột kích VTC không mất quá nhiều thời gian bạn chỉ cần chuẩn bị một tài khoản email, một số điện thoại và máy tính kết nối được Internet là có thể hoàn thành.

TẠO TÀI KHOẢN ĐỘT KÍCH VTC

Các bước thiết lập tài khoản được nêu rõ trong bài viết dưới đây của Wannabegeek nhé!

Đăng Ký Và Tạo Tài Khoản Đột Kích VTC Theo Cách Thông Thường

Tải game Đột Kích trước khi đăng kỹ tài khoản. Sau đó thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước thứ nhất, vì Đột Kích là game được phát triển bởi VTC nên bạn cần đăng nhập vào trang chủ của VTC. Tài khoản bạn đăng ký có thể sử dụng để đăng nhập vào các trò chơi khác trực thuộc sự quản lý của VTC.
 • Bước thứ hai, ấn vào mục “Đăng ký” trên trang chủ.
 • Bước thứ ba, sau khi ấn vào ô “Đăng ký” một cửa sổ chứa hộp thoại có logo Đột Kích sẽ mở ra. Điền đầy đủ thông tin về tên tài khoản, mật khẩu, mã kiểm tra để tiến hành tạo tài khoản đột kích VTC. Lưu ý:

Tên tài khoản là tên mà bạn sử dụng để đăng nhập. Tên này không được trùng với tên của các game thủ khác.

Đột kích Trung Quốc mobile là game bắn súng 3D với những kỹ xảo ấn tượng được Tencent phát hành miễn phí trên nền tảng hệ điều hành Android và cả iOS. Hãy tải Đột Kích Trung Quốc ngay để trải nghiệm một trong những tựa game vô cùng hot được các game thủ yêu thích.

Mật khẩu làm cho tài khoản của bạn được bảo mật hơn. Mật khẩu phải bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự và số. Độ dài của mật khẩu không được thấp hơn 6 và lớn hơn 18.

Mã kiểm tra là mã mà bên phía VTC sẽ cung cấp cho bạn. Bạn hãy nhập đầy đủ chính xác để hoàn tất thông tin.

 • Bước thứ tư, sau khi đã điền đầy đủ thông tin, ấn vào nút “Đăng ký” để VTC duyệt tài khoản bạn đăng ký.

Tạo Nick Đột Kích Với VTC ID

Cách thứ hai để lập nick Đột Kích là thông qua VTC ID. Cách thực hiện hơi khác các hướng dẫn trên một chút. Cụ thể:

 • Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trang chủ của game và điền đầy đủ thông tin đăng ký. Thông tin bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, chứng minh thư và địa chỉ Email. Tên đăng nhập và mật khẩu thực hiện tương tự như cách trên. Nhập số chứng minh thư của bạn và Email sau đó chọn câu hỏi bảo mật và trả lời ở phía dưới. Nhập mã kiểm tra mà VTC cung cấp vào. Mã kiểm tra bao gồm số và chữ. Nhấn “Đăng ký” để hoàn thành khâu thiết lập tài khoản.
 • Tiếp theo hãy xác định địa chỉ Email đăng ký game Đột Kích. Sau khi hoàn thành bước Đăng ký ở trên, bạn sẽ nhận được thông báo xác thực. Ấn vào dòng chữ “CLICK VÀO ĐÂY, GOOGLE” và đăng nhập vào địa chỉ Email. Ấn nút “Chấp Nhận” để xác thực email đăng ký game Đột Kích.
 • Sau khi hoàn thành hai bước trên, đăng ký số điện thoại để bảo vệ tài khoản. Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới hãy nhập lại số điện thoại vào đó.
 • Ấn nút “Đăng Ký” bạn sẽ nhận được mã xác thực do VTC cung cấp. Nếu không được gửi mã, soạn tin theo cú pháp EB OTP gửi 19001530. Bạn sẽ mất một ít chi phí khi soạn tin nhắn.
 • Ấn “Hoàn tất” để kết thực quá trình lập tài khoản Đột Kích.

Lưu Ý Khi Tạo Tài Khoản Đột Kích VTC

Với những hướng dẫn tạo tài khoản Đột Kích như ở trên là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu nick chơi game. Tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình chơi không gặp trục trặc bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Tên đăng nhập của bạn không được trùng lặp với người chơi khác. Nếu bị trùng lặp, hệ thống sẽ tự yêu cầu bạn chọn lại.
 • Mật khẩu không được ngắn quá cũng không được quá dài. Mật khẩu nằm trong khoảng từ 6 đến 18 ký tự.
 • Sử dụng địa chỉ Email hoặc Gmail mà bạn hay dùng để tiện lợi hơn trong quá trình đăng ký. Nếu có sự thay đổi gì, nhà sản xuất cũng dễ dàng thông tin đến bạn hơn.
 • Không tạo quá nhiều nick ảo với các mục đích tiêu cực.
 • Chỉ tạo tài khoản Đột Kích VTC khi máy tính đã kết nối Internet.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách mà chúng tôi cung cấp ở trên để tạo tài khoản Đột Kích VTC. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại ý kiến trong mục bình luận ở bên dưới để được cung cấp thêm thông tin nhé!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *