Left 4 Dead 2 Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi GAME Là Bao Nhiêu?

Game Left 4 Dead 2 được biết đến là một game chiến đấu giữa con người và Zombie siêu hấp dẫn. Nhưng bởi do đồ họa mạnh nên  game lại đòi hỏi khá cao về chất lượng cấu hình máy. Vậy để chơi Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu để chơi GAME là bao nhiêu? Tiếp tục bài viết dưới đây của Wannabegeek để biết rõ hơn.

LEFT 4 DEAD 2

Giới Thiệu Về Game Left 4 Dead 2

Để có thể biết được cấu hình chơi left 4 dead 2 tối thiểu cần có thì ta sẽ tìm hiểu game này có những đặc điểm gì ảnh hưởng đến yêu cầu lựa chọn cấu hình chơi.

Đôi nét về Left 4 Dead 2

Mặc dù đã có rất nhiều game tìm kiếm ý ý tưởng từ những trận chiến sinh tồn. Tuy nhiên, không phải game nào cũng sẽ thu hút và yêu thích. Nhưng Left 4 Dead 2 đã chứng minh được sự tồn tại của nó là có ý nghĩa.

Bối cảnh của game chính là ở thành phố New Orleans., đôi khi sẽ còn là ở trong đường phố, hầm xe, bùn lầy,…của Deep South, Savannah.

Đôi nét về game left 4 dead 2

Đôi nét về game left 4 dead 2

Nhân vật trong game gồm 4 người cùng các vũ khí khác nhau để chiến đấu với lũ zombie và tìm cho mình một con đường sống. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chơi solo một mình hoặc chơi với team.

Xét về đồ họa thì Left 4 Dead 2 cũng được nhiều game thủ đánh giá cao. Khi các chi tiết nhân vật và vũ khí đều đẹp mắt và tinh tế. Vì vậy cũng dễ hiểu khi Left 4 Dead 2 cấu hình cũng có tiêu chuẩn.

Những tính năng nổi bật trong Left 4 Dead 2

Từ những điểm nổi bật về Left 4 Dead 2 chúng ta cũng có thể tìm ra lí do tại sao lại cần một cấu hình Left 4 Dead 2 như vậy.

  • Phong phú các dòng vũ khí: Với hơn 20 vũ khí mới và các vật phẩm bao gồm 10 vũ khí cận chiến như rìu, cưa máy, chảo rán, gậy bóng chày…
  • Bình cũ rượu mới. Tuy cốt chuyện không thực sự bất ngờ nhưng Left 4 Dead 2 lại thay đổi nhân vật mới, câu chuyện và hội thoại mới tạo ra sự tò mò cho người chơi.
  • Xuất hiện nhiều yếu tố mới: Năm chiến dịch mở rộng cho chế độ hợp tác và hai chế độ Versus và Survival cùng chế độ multiplayer hoàn toàn mới
  • Tạo ra sự thử thách cho các vòng thi: Các round đấu đều không giống nhau. Hơn nữa mỗi chiến dịch sẽ có ít nhất một “boss” là các zombie cực mạnh.
  • Có hệ thống đánh giá, xếp hạng người chơi trong chế độ Multiplayer

Vậy với nhiều thứ nổi bật như vậy bạn có muốn tải ngay Left 4 Dead 2 về máy của mình không? Dù có thì hãy đọc ngay những yêu cầu tối thiểu cấu hình left 4 dead 2 cần có!

Đánh giá về Left 4 Dead 2

Ưu điểm của game: 
– Nhiều zombie và vũ khí mới
– Hỗ trợ nhiều người chơi
– Thêm chế độ chơi
– Không khí game rùng rợn, chân thực

Nhược điểm của game:
– Không có nhiều thay đổi so với phiên bản Left 4 Dead
– Cốt truyện đơn giản, không mới lạ
– So với nhiều game free trên thị trường thì Left 4 Dead 2 khó tiếp cận bởi việc thu phí khi chơi

Left 4 Dead 2 Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Game

Hiện tại game có thể chơi được cả trên Windows, Mac và Ubuntu. Và với từng hệ điều hành lại yêu cầu những thông số khác nhau về cấu hình chơi Left 4 Dead 2:

Cấu hình tối thiểu của Left 4 Dead 2 trên Windows

Hệ điều hành: Windows7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
CPU: Pentium 4 3.0GHz
RAM: 2 GB
VGA: NVidia 6600 128MB / ATI X800 128MB
DirectX: 9.0c
Bộ nhớ trống: 13 GB

Cấu hình tối thiểu trên Mac:

Hệ điều hành: MacOS 10.7
CPU: Intel core duo 2GHz
RAM 2 GB
VGA: Intel HD Graphics 3000 / ATI Radeon 2400 / NVIDIA 8600M
Dung lượng trống: 13 GB

Cấu hình tối thiểu cho Ubuntu:

Hệ điều hành: Ubuntu 12.04 trở lên
CPU: Intel/AMD dual-core 2.8GHz
RAM: 2 GB
Đồ họa: nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
Dung lượng trống: 13 GB

Trên đây là những thông số yêu cầu của Left 4 Dead 2 cấu hình để có thể chơi game mượt mà. Nếu bạn nào đang có ý tưởng trải nghiệm môn này thì hãy đọc trước những yêu cầu để có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc anh em thành công!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *