Những Mẹo Chơi Rules Of Survival Người Chơi Cần Nhớ Để Sinh Tồn

Rules Of Survival là một game bắn súng sinh tồn có lối chơi gần giống với game PUBG đình đám. Mặc dù được cho là bản sao nhưng game này vẫn thu hút rất nhiều game thủ mới đến với trò chơi. Nếu bạn chỉ là tay mơ trong game Rules Of Survival thì hãy sử dụng các mẹo chơi rules of survival PC và Mobile sau đây. Nó sẽ giúp bạn “sinh tồn” và đạt vị trí top trong game.

MẸO CHƠI RULES OF SURVIVAL

Nhảy Dù Là Cả Một Nghệ Thuật

Chắc không một game thủ nào muốn khi vừa lâm trận đã phải tạm biệt đồng đội vì cú nhảy dù “tự tử” của mình. Nên nếu nhắc đến mẹo chơi Rules Of Survival thì không thể bỏ qua những điểm liên quan đến nhảy dù.

Lựa chọn vị trí nhảy dù:

Một người chơi game cao thủ thì có vứt vào tình thế nào cũng có thể “ngoi dậy” chiến đấu. Nhưng là một người “khôn ngoan” trong game bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và kiểm soát vị trí mình khi hạ dù.

Một địa điểm rơi phù hợp khi nhảy dù là không được quá xa (khoảng 1000m). Thường có 2 lựa chọn chiến thuật khi bạn chọn địa điểm rơi cho mình:

  • Với các vùng trung tâm, thị trấn. Đây là những lớn không an toàn đôi khi bạn phái “giáp lá cà” với đối thủ ngay lập tức khi vừa chạm chân vào trận. Nhưng tất nhiên đây cũng là khu vực “màu mỡ” nhiều đồ, trang bị hơn các khu vực khác.
  • Còn các khu vực phía xa hơn, ở rìa ngoài tuy ít trang bị mất thời gian nhưng lại khá an toàn.

Điều khiển khi nhảy dù

Các mẹo chơi rules of survival không có quá nhiều vẫn phụ thuộc vào cách chơi và chiến thuật mỗi người. Tuy nhiên, việc làm chủ được nhân vật vẫn là điều quan trọng nhất khi chơi,ngay khi “bạn đang nhảy dù”.

Ngoài ra, với cả bản Mobile và PC bạn có thể điều khiển tốc độ bay bằng mẹo chơi game rules of survival sau:

Lựa chọn bay chậm: Chiến thuật này phù hợp khi bạn lựa chọn vị trí tiếp đất an toàn, xa địa điểm nguy hiểm và nhìn trước được điểm rơi của người chơi khác. Khi đó bạn sẽ bung dù sớm hơn mọi người khiến tốc độ bay chậm hơn.

Ngược lại, bạn sẽ chạm đất nhanh hơn khi bung dù muộn chò sát đất mới bung. Chiến thuật này đảm bảo bạn sẽ tiếp cận nhanh vào các địa điểm “vàng” khi rơi nhanh chóng loot đồ trước khi kẻ thù xuất hiện.

Luôn quan sát đối thủ khi nhảy dù

Đây là mẹo chơi rules of survival trên PC và Mobile không thể bỏ qua nếu bạn muốn “sinh tồn” lâu hơn. Ngay cả khi bạn đang nhảy dù thì hãy luôn hướng camera tới các khu vực khác để quan sát các vị trí rơi của họ. Cũng như đảm bảo bạn sẽ không rơi chung 1 nơi với đối thủ nếu bạn không xác định đấu tay đôi với họ ngay phút đầu tiên.

Ngoài ra,cũng đừng bỏ quên những âm thanh nó cũng sẽ là một chỉ dẫn đến bạn vừa có thể né tránh kẻ thù vừa có thể loot được nhiều đồ.

Còn trong trường hợp bạn bị theo dõi và tiếp cận thì nhanh chóng di chuyển đến khu vực lân cận để tránh xung đột khi bạn chưa có vũ khí nhé!

“Đầu xuôi đuôi lọt”nhảy dù đúng vị trí tốt chính là tạo điều kiện thuận lợi cho vị trí top 1 cho trận. Vì vậy, những lưu ý khi nhảy dù là mẹo chơi rules of survival PC và Mobile bạn không nên bỏ qua.

Ưu Tiên Ẩn Nấp

Một game sinh tồn đối kháng sẽ không thực sự là trận đấu kịch tính nếu tất cả mọi người đều trong tư thế “thủ”. Nhưng nếu bạn chưa thực sự chuẩn bị tốt cho một trận chiến thì “ẩn nấp” là lựa chọn tốt nhất . Đây chính là chiến thuật khiến cho gảm ROS không chỉ là game đấu súng đơn thuần, mà còn là game chứng tỏ cái đầu lạnh và sự kiên trì của game thủ.

Những trường hợp nên ẩn nấp:

Khi nhân vật chưa được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu: vũ khí, máu, nước,…

Khi chưa biết kẻ thù đang ở đâu, làm gì. Bạn vừa có thể ẩn nấp và quan sát

Khi có quá nhiều đối thủ đang vây kín bạn. Đừng nóng vội, hãy tìm vị trí nấp an toàn để các bên xả súng và khi số người chơi giảm xuống thì hãy tham chiến.

Địa điểm ẩn nấp phù hợp

Trong nhà. Mặc dù chưa hẳn ở trong phòng đã an toàn nhưng đây cũng là địa điểm lí tưởng để bạn vừa công vừa thủ dễ dàng. Một mẹo chơi rules of survival PC là nên đeo tai phone để bạn có thể nghe rõ hơn những bước chân kẻ địch đang tiến lại gần mình.

Núp bên cạnh xe. Ngoài việc dùng để di chuyển đừng quên sử dụng nó như một vật chắn trong game nhé!

Lợi dụng địa hình: tảng đá, thân cây trên chiến trường vẫn rất hữu ích để bạn ẩn nấp

Nhặt Trang Bị Phù Hợp Trong Từng Trận Chiến

Một sự thật hơi phũ phàng là khi bạn đang nhặt đồ chính là khoảng thời gian nguy hiểm nhất. Bởi bạn phải đứng yên tại một vị trí trong một khoảng thời gian. Và chắc chắn không ai muốn mình đang “hui của” lại bị bắn tỉa ngay tại chỗ. Vì vậy hãy đọc vài mẹo chơi rules of survival sau:

Thay vì đứng, bạn nên chọn tư thế nằm để vừa loot trang bị vừa dùng thùng thính như một vật chắn cho mình.

Với 3 nhóm trang bị chính: vũ khí, trang bị mũ giáp và vật phẩm hồi phục. Món tốt nhất vẫn là vũ khí, tùy vào cách chơi và thói quen sử dụng bạn có thể chọn những dòng súng khác nhau. Tuy nhiên, dù là súng gì bạn cũng cần 2 loại súng chính: súng bắn xa, súng bắn gần.

Nhưng trong một số trường hợp không thể tìm thấy hoặc “đánh hơi” được mùi nguy hiểm thì bạn không nhất thiết phải săn bằng được vũ khí. Khi đó một chiếc balo và một nón bất kì sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Nó vừa giúp bảo vệ cơ thể bạn vừa cho phép bạn mang nhiều đạn dược hơn.

Ngoài các mẹo chơi rules of survival PC và Mobile ít game thủ chú ý trên bạn cũng nên chú ý cách sử dụng bom, súng phù hợp. Điều này vừa hiệu quả vừa phù  hợp với từng tình huống tránh lãng phí. Hi vọng với những mẹo của Wannabegeek.org trên đây, các bạn có thể đạt top khi chơi ROS!

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *