Pentakill Là Gì? Làm Sao Để Có Thể Đạt Được Pentakill Trong LOL

Game Liên Minh Huyền Thoại không còn gì xa lạ với giới trẻ hiện nay. Và trong cùng một cộng đồng game thủ, họ sẽ tự nghĩ ra, thống nhất sử dụng một số từ ngữ ở trong một số tình huống. Đó được hiểu như là thuật ngữ riêng. Và pentakill cũng được coi là một từ đặc biệt trong giới LOL. Vậy Pentakill là gì? Làm sao để có thể trở thành pentakill trong LOL?

PENTAKILL

Bài viết này của wannabegeek.org sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó!

Giới Thiệu Về Liên Minh Huyền Thoại (LMHT/LOL)

Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt game thủ tại Việt Nam vào năm 2012. Đây là một trò chơi trực tuyến, có lối chơi nhanh kết hợp với tư duy hành động.

LOL cuộc thuộc thể loại game miễn phí, người chơi có thể chủ động tham gia bất kì lúc nào. Bạn hoàn toàn có thể chơi solo hoặc chơi cùng team. Hiện nay LOL chính là một trong những game hot nhất có số lượng người thuộc cộng đồng game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất cả nước.

Liên Mình Huyền Thoại vừa là game giải trí vừa là game thi đấu. Do đó, trong cộng đồng chơi LOL cũng có những từ “lóng” chỉ có dân game thủ mới hiểu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về từ “Pentakill là gì?”

Pentakill Là Gì?

Pentakill là một danh hiệu chỉ người có thể kết liễu liên tiếp 5 thành viên của đối phương trong một khoảng thời gian ngắn cho phép, dễ hiểu hơn là bạn sẽ dành được Pentakill khi trong một trận chiến bạn kết liễu cả 5 thành viên đối phương.

Hiểu đơn giản, nếu một game thủ có thể một mình “chiến’ sạch 5 kẻ địch thì chính “Pentakill”

Làm Sao Để Có Thể Đạt Được Pentakill Trong LOL?

Câu hỏi trên còn có thể được hiểu là “Yếu tố cần có để trở thành pentakill là gì?”

Thứ nhất, để trở thành pentakill là đồng nghĩa bạn sẽ “chiến’ sạch 5 kẻ địch đối phương trong 1 round đấu. Nếu bạn là cao thủ trong giới thì không nói làm gì. Tuy nhiên, để làm được điều đó sẽ chẳng dễ dàng gì nếu như bạn không có sự hỗ trợ của những người đồng đội đi trước. Họ phải thực sự chiến đấu để làm giảm bớt uy lực của kẻ thù. Nên thứ bạn cần có đầu tiên  để trở thành pentakill là gì? Chính là đồng đội có tâm có tầm.

Thứ hai, Việc ăn hơn nhau ở trang bị chuẩn bị tham chiến. Tay không bắt giặc thì có giỏi cũng sẽ ở mức độ. Nhưng nếu có sự chuẩn bị tốt thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nên nhà có đồ gì xin cứ thế mà mang theo người nhé. Biết đâu lại có cơ hội trở thành pentakill.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại những ngày vừa qua đang trở nên rầm rộ với hiệu ứng cầu vồng tuyệt đẹp. Được biết đây là hành động Riot dành tặng cho người chơi nhân ngày ủng hộ LGBT quốc tế. Với chỉ 1 tinh hoa lam bỏ ra mua biểu tượng Rainbow Fluft là người chơi đã sở hữu được hiệu ứng. Cùng điểm lại những biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất nhé!

Thứ ba, tất nhiên chính là trình độ của bạn quá “trâu”.Từ tình thế bị áp đảo mà quay lại đập bay cả team đối thủ, có thể thấy bạn có kĩ năng tham chiến tốt. Hơn thế là cái đầu lạnh, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Ý Nghĩa Khi Trở Thành Pentakill Là Gì?

Việc trở thành pentakill không chỉ chứng minh được năng lực của bản thân, cũng như một thử thách được vượt qua. Nhưng dù pentakill là gì thì nó cũng chỉ là một danh hiệu ảo, do đó với mỗi người nó sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vậy anh em nào đã từng pentakill và cảm thấy như thế nào nhỉ?

Trên đây là tổng hợp nội dung giải đáp những vấn đề liên quan tại danh mục Cẩm Nang LMHT đến câu hỏi “Pentakill là gì?” trong Liên Minh Huyền Thoại. Có thể khẳng định, Pentakill là danh hiệu mà bất kì game thủ nào cũng muốn có một lần. Tuy nhiên, nếu không phải game thủ chuyên nghiệp, các bạn chơi game khác không cần quá đặt nặng vấn đề đạt được danh hiệu này. Mà hãy để những khoảng thời gian chơi game thật là thoải mái và cân bằng.

Author: wannabegeek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *