Tải Game Miễn Phí Không Mất Tiền Cho iPhone, Android

Hiện nay, game đã trở thành một trò chơi giải trí với rất nhiều người mỗi khi rảnh rỗi. Có rất nhiều thể loại game ngoài tính giải trí ra nó còn mang tính giáo dục cao. Tuy nhiên, nhiều người lại sợ phải bỏ ra nhiều tiền mới có thể trải nghiệm.

TẢI GAME MIỄN PHÍ CHO IPHONE

Để giải đáp băn khoăn của mọi người, trong bài viết này Wannabegeek sẽ hướng dẫn bạn cách tải game miễn phí không mất tiền trên iPhone. Cùng tham khảo nhé!

Tải Game Miễn Phí Không Mất Tiền Từ Bên Thứ 3

Hầu hết những người tham gia các trò chơi của thế giới ảo đều nói “tôi muốn tải game miễn phí”. Đây là điều dễ hiểu bởi không ai muốn phải bỏ tiền để tải game cả. Vì có rất nhiều trò chơi khi tham gia bạn đã phải bỏ ra một khoản tiên để trang bị, mua vật phẩm,…

Do đó, ngoài Appstore chính chủ của iPhone ra để có thể tải game miễn phí không mất tiền bạn hãy tham khảo những cửa hàng bên thứ 3. Cách này đã được đông đảo người chơi áp dụng và rất thành công. Hiện nay, có nhiều bên cho phép bạn tải nhiều ứng dụng tính phí nhưng lại không hề mất phí. Nổi bật nhất bạn có thể biết đến đó là Appvn và Hipstore. Đây là 2 app tải game miễn phí cho iOS lớn và uy tín thuộc hàng thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về máy mà không lo mất tiền.

Mượn Tài Khoản Appstore Của Người Thân

Đối với iPhone, để có thể tải game miễn phí không mất tiền bạn có thể mượn tài khoản Apple ID của người khác. Đặc biệt là tài khoản của người thân và bạn bè. Bởi vì bạn sẽ dễ dàng mượn được tài khoản từ phía họ. Tuy nhiên, người thân của bạn phải đã từng mua ứng dụng đó để tải về thì bạn mới có cơ hội chơi game miễn phí được.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm về iPhone và iOS trên Facebook, những người bạn ở đây sẽ giúp bạn không phải mất một xu nào để tải game. Bạn chỉ cần đăng dòng trạng thái lên nhóm có nội dung “tôi muốn tải game miễn phí” và yêu cầu họ giúp đỡ. Sẽ có nhiều người bạn tốt giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, sau khi mượn tải xong ứng dụng bạn phải đăng xuất tài khoản Apple ID đó ra để tránh bị phiền phức.

Tải Game Miễn Phí Cho Android Bằng AppSales

AppSales cung cấp cho người chơi cách tải game miễn phí không mất tiền một cách dễ dàng và thuận tiện. Với AppSales ngoài việc tải game miễn phí cho điện thoại Samsung cảm ứng ra bạn còn được cung cấp mức giá ưu đãi để bạn có thể có được các ứng dụng đang hot trên thị trường hiện nay.

Trong cửa hàng CH Play bạn sẽ nhận được những thông báo về việc giảm giá các ứng dụng hot. Thông thường trong những đợt khuyến mãi này bạn chỉ cần bỏ ra một chút tiền gần như miễn phí để có thể tải game cũng như các ứng dụng đó.  Ngoài ra, bạn có thể thêm các ứng dụng và game mà mình yêu thích vào danh sách theo dõi để khi có đợt khuyến mãi bạn chỉ việc tải về máy.

Ứng Dụng Google Opinion Rewards Trên Android

Google Opinion Rewards tuy không phải là ứng dụng cho phép bạn tải game miễn phí không mất tiền nhưng nó sẽ hỗ trợ bạn có thêm thu nhập từ những phần thưởng kiếm được. Để có thể mua các ứng dụng trên CH Play mà không phải bỏ tiền “vốn” bạn phải tham gia các cuộc khảo sát của họ.

Việc làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Google Opinion Rewards. Sau đó tiến hành trả lời các câu hỏi trong cuộc khảo sát của Google. Lưu ý, mỗi tuần bạn chỉ có thể tham gia vào cuộc khảo sát một lần duy nhất. Trong những lần đó, nếu bạn trả lời đúng thì có thể kiếm được tối đa 1$. Chỉ mất vài phút bạn đã có thể tích được kha khá tiền rồi phải không?

Đây là một trong những cách để bạn có thể kiếm được tiền nhờ vào ứng dụng Google Opinion Rewards. Nếu như bạn không có điều kiện để trải nghiệm những game mất phí hãy tham gia các cuộc khảo sát. Tích thật nhiều tiền để có thể tải những thể loại game hay nhưng mất phí nhé!

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn tải game miễn phí không mất tiền cho iPhone, Android. Hy vọng rằng bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền vào những trò chơi trong thế giới ảo nữa. Chúc các bạn thành công!

 

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *