THÔNG TIN: Ark Survival Evolved Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Game Mượt

Ark Survival Evolved là một thể loại game sinh tồn có thể chơi được trên các hệ điều hành Windows, Linux, Xbox One, PS4 và OS X. Tuy nhiên để có thể chơi được game này, máy tính của bạn phải có cấu hình phù hợp. Trong đó, Ark Survival Evolved cấu hình phải đáp ứng các yêu cầu như các thông tin wannabegeek đề cập dưới đây.

GAME ARK

Giới Thiệu Game Ark Survival Evolved

Ark Survival Evolved là game nhập vai sinh tồn rất đáng trải nghiệm. Khi chơi game bạn có thể tùy ý lựa chọn nhân vật nhập vai là nam hoặc nữ. Người chơi cùng các đồng đội sẽ bị lạc trên một hòn đảo mang tên ARK. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các vũ khí như lao, cung tên… để sắn bắn, trồng trọt. Bên cạnh đó việc khia thác các tài nguyên cũng rất quan trọng. Các tài nguyên có thể dùng để xây dựng nhà trú ẩn và phát triển các kỹ thuật.

Ngoài ra trên đảo còn có thêm sự xuất hiện của loài khủng long và nhiều sinh vật to lớn khác. Người chơi phải thuần hóa chúng hoặc tiêu diệt bằng vũ khí. Tuy nhiên nếu thuần hóa được các loài vật này sẽ có lợi hơn cho bạn trong việc xây dựng. Ark Survival Evolved có hai chế độ chơi chính là chế độ chơi đơn và chế độ tổ đội.

Ark Survival Evolved Cấu Hình Có Gì Đặc Biệt?

Để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, máy tính của bạn phải có cầu hình phù hợp. Dưới đây là hai bản cấu hình được nhà phát hành đề xuất cho người sử dụng.

Ark Survival Evolved cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành tối thiểu là Win 7 và Win 8 bản 64 bit.
 • Yêu cầu về CPU là 2 GHz Dual-Core 64 bit.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu 4000 MB.
 • Đồ họa DirectX10 Compatible GPU với 1 GB Video RAM
 • DirectX từ Version 10 trở lên, càng cao càng tốt.
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu là từ 20000 MB.

Cấu hình ARK Survival Evolved đề nghị:

 • Hệ điều hành đề nghị khi chơi game là Win 7 và Win 8 bản 64 bit.
 • Mainboard quy định Intel.
 • Bộ xử lý trung tâm là AMD FX-8320 hoặc Intel Core i5-2400. Nếu máy tính của bạn có bộ xử lý cao hơn thì càng tốt.
 • Bộ nhớ trong – RAM từ 8 GB trở lên là có thể chơi game.
 • VGA theo tiêu chuẩn là AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc NVIDIA GTX 670 2GB.
 • Dung lượng trong đĩa cần trống ít nhất là 60G

Hai bản cấu hình ARK chúng tôi đề cập ở trên giúp bạn chơi game mượt mà không bị giật, lag. Chỉ cần đáp ứng được một trong hai là đạt yêu cầu. Thực tế, có rất nhiều phiên bản game được sản xuất không cần đáp ưng các yêu cầu trong Ark Survival Evolved cấu hình vẫn có thể chơi game. Tuy nhiên để an toàn nhất bạn vẫn nên kiểm tra máy và dùng các số liệu chúng tôi cung cấp ở trên để đối chiếu xem sao nhé!

Điều Đặc Biệt Về Chế Độ Chơi Đơn Trong ARK

Trong chế độ chơi đơn của ARK, với chế độ chơi đơn, các game thủ sẽ xuất phát từ một điểm ngẫu nhiên trên bản đồ. Sau đó, bạn sẽ làm quen với các công việc cơ bản như chế tạo, nhặt đồ hay tấn công… Cũng giống với các trò chơi sinh tồn khác, các thử thách trong game được nhân lên theo cấp số. Càng lên về sau thử thách càng khó.

Vậy nên để có tể chơi tốt trò chơi này, ngoài sử dụng máy có quy định Ark Survival Evolved cấu hình chuẩn thì bạn phải nắm được cách điều khiển trong game. Trên giao diện túi đồ, bạn sẽ thấy được các thông tin về chỉ số nhân vật.

Điểm đặc biệt  trong ARK Survival Evolved cấu hình là khả năng tương tác mạnh mẽ khi tạo dựng thế lực. Để thế lực hùng mạnh cần xây nhà, dựng thành trì và tiến hành thu thập nguyên liệu phục vụ cho việc sinh tồn.

Thông tin về Ark Survival Evolved cấu hình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các game thủ. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn trong quá trình thiết lập và chơi game. Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website hoặc để lại bình luận trong mục tương tác bạn đọc nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Author: Trần Thị Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *